GIẢI PHÁP PRIVATE CLOUD THÔNG MINH


QMC Group không ngừng đổi mới, sáng tạo, để giúp các Doanh nghiệp / Khách hàng bắt kịp xu thế của cuộc Cách mạng 4.0 trên toàn thế giới, QMC Smart Private Cloud đã ứng dụng công nghệ HCI (Hyper Converged Infrastructure) – Nền tảng siêu hôi tụ trên dịch vụ Private Could và chính thức cung cấp dịch vụ từ tháng 1.2018 mang đến giải pháp lưu trữ điện toán đám mây bảo mật mạnh mẽ và tối ưu linh hoạt cho mọi doanh nghiệp.


Private Cloud là gì ? Private Cloud nền tảng siêu hội tụ HCI có gì đặc biệt?

Private Cloud: QMC Cung cấp hệ thống máy chủ ảo dùng riêng sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp đảm bảo vấn đề bảo mật dữ liệu sau tường lửa (Firewall) giống như trung tâm dữ liệu riêng của công ty bạn, độc lập về tài nguyên, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu trong việc quản trị hệ thống. Đây là hạ tầng Private Cloud thông minh riêng biệt có thể triển khai ở Datacenter của khách hàng hoặc trên hạ tầng của QMC Cloud.

Công nghệ siêu hội tụ HCI: Là hạ tầng công nghệ với kiến trúc hệ thống lấy software làm trung tâm, tích hợp chặt chẽ với các Hệ thống tính toán (Compute node), Hệ thống lưu trữ (Storage), Hệ thống mạng kết nối (Networking), tài nguyên ảo hoá và các công nghệ khác.

Với hạ tầng hội tụ (Converged Infrastructure - CI), hãng sản xuất cung cấp thiết bị bundle – tích hợp phần cứng và phần mềm trong 1 chassis duy nhất, với mục tiêu là làm giảm khả năng xảy ra sự cố và tinh giảm việc quản lý đi. Nếu cần thiết, các công nghệ tích hợp sẵn trong hạ tầng hội tụ có thể được chia nhỏ ra và sử dụng một cách độc lập. Tuy nhiên, đối với hạ tầng siêu hội tụ (HCI), cách công nghệ được tích hợp rất sâu và không thể nào chia nhỏ ra để sử dụng với từng thành phần thiết bị riêng biệt.

Kiến trúc hệ thống sử dụng hạ tầng HCI

  • Kiến trúc phần mềm trung tâm
  • Tích hợp chặt chẽ các thành phần: Tính toán (Compute), Lưu trữ (Storage) và các tài nguyên ảo hóa vào cùng một hệ thống (phần cứng sử dụng chuẩn x86)

Tại sao Private Cloud nền tảng HCI lại là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp?

Private Cloud nền tảng HCI là một giải pháp tổng thể toàn diện về Enterprise Private Cloud bao gồm cả tài nguyên tính toán, lưu trữ và lớp ảo hóa Hypervisor giúp quản lí quản trị, quản lý tập trung cao và vận hành hệ thống dễ dàng. Với nhiều lợi ích vượt trội như:

  • Tối ưu chi phí đầu tư ban đầu: Giải pháp nền tảng công nghệ ảo hóa sử dụng giúp tiết kiệm 60% chi phí đầu tư ban đầu .
  • Khả năng mở rộng vô hạn: Mô hình hội tụ cho phép nhanh chóng mở rộng/thu hẹp hạ tầng ở thời điểm sử dụng. Giảm thời gian lập kế hoạch, triển khai. Đẩy nhanh tiến độ, đưa dịch vụ của doanh nghiệp vào khai thác.
  • Vận hành đơn giản: HCI tích hợp nhiều lớp về mô hình appliance vì vậy việc quản trị trở nên dễ dàng.
  • Khả năng bảo mật cao: HCI có khả năng “điều khiển hội tụ” (Unified Point of Control), được tích hợp các biện pháp bảo vệ data tốt nhất, bao gồm: Access Control, Mã hoá – Encryption, Remote Data Replication, các quy trình Backup và Disaster Recovery, Applied System-wide software.

Lí do nên chọn dịch vụ Private Cloud của QMC Smart Private Cloud.

Chúng tôi là đối tác của các tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ như: Microsoft, DELL, HP, Google, Amazon Cloud cùng đội ngũ nhân viên chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Smart Private Cloud nền tảng HCI của QMC là sự lựa chọn tối ưu các doanh nghiệp:

  • Hạ tầng độc lập: Xây dựng trên một hạ tầng vật lý riêng, hoàn toàn độc lập và không bị ảnh hưởng bởi hệ thống của khách hàng khác
  • An toàn bảo mật: QMC Data Center  đạt chứng chỉ ISO 9001:2001 và ISO 27001 và các trung tâm dữ liệu TTDL đạt tiêu chuẩn Tier 3 - TIA 942.
  • Quản trị dễ dàng: Dễ dàng tùy chỉnh cấu hình, cài đặt hệ thống phù hợp với nhu cầu thực tế, thông qua công cụ quản trị tập trung, thân thiện
  • Chi phí hợp lý: Tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư phần cứng, thiết bị, license. Khách hàng có thể lựa chọn sở hữu thiết bị sau thời gian thuê.


QMC cung cấp hệ thống máy chủ ảo dùng riêng sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp đảm bảo vấn đề bảo mật dữ liệu sau tường lửa (Firewall) giống như trung tâm dữ liệu riêng của công ty bạn, độc lập về tài nguyên, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu trong việc quản trị hệ thống. Đây là hạ tầng Private Cloud thông minh riêng biệt có thể triển khai ở Datacenter của khách hàng hoặc trên hạ tầng của QMC Cloud.


✔ Hạ tầng riêng biệt. ✔ Toàn quyền kiểm soát. ✔ Độ sẵn sàng cao.

✔ Cấp phát tài nguyên linh hoạt. ✔ Kho phần cứng dự phòng. ✔ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

 

Chúng tôi cung cấp nhiều gói cấu hình Private Cloud từ thấp đến cao, được thiết kế tối ưu giữa phần cứng và phần mềm để khách hàng thuận tiện lựa chọn theo nhu cầu. Chúng tôi sử dụng các dòng máy chủ mạnh nhất của các hãng DellEMC, HPE, Supermicro để xây dựng hệ thống Cloud thông minh tối ưu. Tùy vào nhu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế từng gói riêng cụ thể theo trường hợp của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ để chuyên viên hệ thống của QMC để được tư vấn cấu hình phù hợp.

 Hotline: 024.7300.8828
 Email: info@qmcgroup.net