Giới Thiệu


Thành lập năm 2011, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là tích hợp giải pháp CNTT và Tự động hóa, Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới các tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu.

Đến nay, QMC CORP., LTD. có trụ sở chính tại TP. Hà Nội, hai văn phòng chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chúng tôi hiện đang phát triển đa ngành hàng kinh doanh: Tư vấn, tích hợp triển khai giải pháp phần mềm Marketing, CSKH tự động, Quản lý bán hàng, Quản lý tài nguyên, quản lý con người thông minh (UNIFIED BUSINESS INTELLIGENCE SOLUTION); Dịch vụ Quảng cáo, Tổ chức Sự kiện, Truyền thông báo chí (QMC Media J.S.C); Thiết kế, Gia công, Chế tạo hệ thống sản xuất tự động, hệ thống điện công nghiệp và dân dụng (QMC Electronic); Thiết kế, thi công hệ thống nhà thông minh, hệ thống an ninh và Năng lượng xanh (QMC HOME INTELLIGENCE TECHNOLOGY SOLUTION).

Trong suốt quá trình hoạt động, Chúng tôi luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần nâng tầm cuộc sống của người Việt trên toàn quốc.

Các giá trị – Nền tảng của chúng tôi

1. Tập trung vào tương lai và kết quả

Chúng tôi tập trung vào kết quả. Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo tương lai cũng như tạo dựng nền tảng cho những sáng kiến xã hội của công ty.

2. Trách nhiệm và sự bền vững
Chúng tôi hành động có trách nhiệm vì lợi ích của công ty, đồng thời luôn cân nhắc những tác động đến môi trường và xã hội từ những hành động của mình.

3. Sáng kiến và kiên định
Chúng tôi làm việc theo sáng kiến riêng, với tinh thần trách nhiệm doanh nghiệp và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

4. Cởi mở và tin cậy
Chúng tôi trao đổi các vấn đề quan trọng của công ty một cách kịp thời và cởi mở. Đây là nền tảng tốt nhất cho một mối quan hệ tin cậy.

5. Công bằng
Chúng tôi đối xử công bằng với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh, và coi sự công bằng là nền tảng cho thành công của công ty.

6. Sự tin tưởng, uy tín và tính hợp pháp

Chúng tôi chỉ hứa những gì có thể làm được, chấp nhận các thỏa thuận ràng buộc, tôn trọng và tuân thủ pháp luật trong mọi giao dịch kinh doanh.

7. Sự đa dạng
Chúng tôi tôn trọng và khuyến khích sự đa dạng, và coi đó là điều kiện thiết yếu cho sự thành công.

                                       "Chúng tôi tạo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người Việt"

Đọc thêm