THIẾT BỊ HỆ THỐNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG


THIẾT BỊ HỆ THỐNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG

QMC Electronic (QMC-E) là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh lực Thiết kế,Gia công, chế tạo máy theo yêu cầu. Đối tác của QMC-E là các nhà sản xuất và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện, tự động hóa, cơ khí tại Mỹ và Châu Âu...Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và giàu kinh nghiệm được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ cũng như phong cách làm việc từ các nhà máy Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ. Chúng tôi hiểu rất rõ văn hóa chế tạo và sản xuất của Nhật Bản và không ngừng trưởng thành.

* Thi công lắp đặt Trạm biến áp, mạng hạ tầng kỹ thuật 

* Thi công xây dựng hệ thống điện động lực, chiếu sáng,... 

* Thi công lắp đặt thiết bị tự động hóa dây chuyền sản xuất.

* Thi công lắp đặt hạ tầng kỹ thuật điện công nghiệp. 

* Thi công và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và lọc bụi. 

* Thi công hệ thống điện công nghiệp và dân dụng. 

* Cung cấp thiết bị điện (máy phát điện, máy nén khí, thiết bị lò hơi, thiết bị điện, điều hòa trung tâm, cáp điện hạ thế, đường dây và thiết bị điện cao thế, hạ thế...

Hiện tại đặc trưng của công ty chúng tôi là sử áp dụng những kỹ thuật tiên tiến Cắt CNC Plasma, Laze, Dập chấn, Gia công Phay Tiện CNC, hàn Mig, Tig .. Và những kinh được đúc kết qua nhiều năm để sản xuất và chế tạo các chi tiết như: Khung sườn chi tiết máy, Cover an toàn, Các chi tiết đươc sản xuất từ thép tấm,cũng như chi tiết gia công phay tiện.Trong đó đối với nhân viên thực hiện các công đoạn, tất cả điều được đào tạo và kiểm tra bài bản.

Chế tạo sản xuất máy và thiết bị như: Máy đóng gói, băng chuyền lắp ráp tự động, bán tự động, những máy móc theo yêu cầu đặt hàng riêng, Những máy móc dây chuyền công nghệ mới có giá cả quá cao không thể đầu tư chúng tôi có thể đáp ứng với chi phí phù hợp nhất.

Đội ngũ hơn 200 kỹ sư và chuyên gia thi công các công trình cơ điện Quạt Gió, Ống Hút, Điều Hòa, điện công nghiệp và dân dụng.

Chúng tôi thực hiện sản xuất máy theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu Công nghiệp hóa trong nước và các doanh Nghiệp nước ngoài (FDI).

QMC Electronic định hướng trở thành nhà thiết kế, sản xuất và thi công các công trình tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của QMC-E trong năm qua. Đây cũng là nguồn động lực vô cùng quý báu để QMC-E ngày một phát triển và mang đến cho Quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp với chi phí hợp lý nhất cho Quý khách.