Tin tức


Nhiều người đặt câu hỏi liệu Vinamilk có về tay nước ngoài giống như thương hiệu Sabeco hay không khi cổ đông lớn nước ngoài liên tục công bố sẽ thu gom cổ phiếu doanh nghiệp này?

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 17-6 tin tưởng Hà Nội nay đã khác, sắp hết câu hay nói: "Hà Nội không vội được đâu" và sẽ thành câu "Hà Nội, không vội không xong” để có một một chính quyền năng động, quyết đoán.

Đọc thêm

Doanh nghiệp của bạn là một bộ máy. Để tối ưu hoá hoạt động của bộ máy này cần có sự phối hợp chặt chẽ, ăn ý của từng bộ phận.

Đọc thêm

Nếu quy hoạch thành công, đến năm 2025, TP HCM sẽ có vị trí vững chắc trên bản đồ thương mại của khu vực Đông Nam Á

Đọc thêm

Tăng trưởng bứt phá trong hoạt động kinh doanh, ấn tượng với định vị đi đầu về dịch vụ ngân hàng số, TPBank một lần nữa khẳng định là một ngân hàng trẻ năng động khi trở thành nhà tài trợ chính trong sân chơi lớn dành cho cộng đồng khởi nghiệp - Shark Tank mùa 2.

Đọc thêm

Các nghiên cứu chỉ ra rằng: “Có đến 65% người tiêu dùng bị chi phối bởi cảm xúc nhất thời tại thời điểm mua hàng. Và lý do lớn nhất đến từ bao bì sản phẩm”. Một sản phẩm thiết kế bao bì ấn tượng, sáng tạo có khả năng tác động vào thị giác người tiêu dùng, thuyết phục và kích thích mua hàng. Vậy bạn đã nắm được các nguyên tắc để có thiết kế bao bì sản phẩm đẹp hoàn hảo?

Đọc thêm

Những bí kíp bán hàng giúp bạn vượt trội so với đồng nghiệp của mình và dễ dàng đạt được mục tiêu doanh số hàng tháng. Hãy thực hành ngay để khác biệt trong năm 2018.

Đọc thêm

Ứng dụng di động HerVenture thuộc dự án DevelopHer, nhầm tạo điều kiện cho nữ doanh nhân Việt Nam trở thành những chủ doanh nghiệp thành đạt.

Đọc thêm